|
|
|
หลักสูตรหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล(ปรับปรุง 2554) |
วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ปี พ.ศ. 2554 |
ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ |
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อภาษาไทย |
|
หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล(ปรับปรุง 2554) |
|
ชื่อภาษาอังกฤษ |
|
Bachelor of Engineering Program in Mechanical Engineering |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อเต็ม (ไทย) |
|
วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมเครื่องกล) |
|
ชื่อย่อ (ไทย) |
|
วศ.บ.(วิศวกรรมเครื่องกล) |
|
ชื่อเต็ม (อังกฤษ) |
|
Bachelor of Engineering (Mechanical Engineering) |
|
ชื่อย่อ (อังกฤษ) |
|
B.Eng.(Mechanical Engineering) |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ระดับ |
|
ปริญญาตรี |
|
ระยะเวลาศึกษา |
|
4 ปี |
|
|
|
|
|
ปรัชญาหลักสูตร |
โครงสร้างหลักสูตร |
แผนการศึกษา |
รายละเอียดวิชา |
รายละเอียดอื่นๆ |
ดาวน์โหลด
|
|
|
|
|
|
|
|
|
11126284 |
|
สมบัติทางกายภาพของผลผลิตเกษตร |
|
PHYSICAL PROPERTIES OF AGRICULTURAL PRODUCE |
|
วิชาบังคับก่อน : ไม่มี |
|
|
หน่วยกิต (บรรยาย - ปฎิบัติ - ค้นคว้า)
3 (2 - 3 - 6) |
|
|
|
|
ทฤษฎีและวิธีการวัดสมบัติทางกายภาพ สมบัติทางกล สมบัติทางความร้อน สมบัติทางไฟฟ้า
สมบัติทางคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า สมบัติที่เกี่ยวกับน้ำในผลผลิต รวมถึงหลักการเบื้องต้นในการวัดคุณภาพของผลผลิต
แบบไม่ทำลาย
Theory and measurement of physical, mechanical, thermal, electrical, and
electromagnetic properties of agricultural produce; properties related to water in the product.
Elementary principle of non-destructive quality evaluation of agricultural products.
|
|
|
|
|
|
|
|