|
|
|
หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร |
ปี พ.ศ.
|
ภาควิชาวิศวกรรมเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ |
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อภาษาไทย |
|
วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร |
|
ชื่อภาษาอังกฤษ |
|
Bachelor of Engineering Program in Food Engineering |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อเต็ม (ไทย) |
|
วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอาหาร) |
|
ชื่อย่อ (ไทย) |
|
วศ.บ.(วิศวกรรมอาหาร) |
|
ชื่อเต็ม (อังกฤษ) |
|
Bachelor of Engineering (Food Engineering) |
|
ชื่อย่อ (อังกฤษ) |
|
B.Eng. (Food Engineering) |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ระดับ |
|
ปริญญาตรี |
|
ระยะเวลาศึกษา |
|
4 ปี |
|
|
|
|
|
ปรัชญาหลักสูตร |
โครงสร้างหลักสูตร |
แผนการศึกษา |
รายละเอียดวิชา |
รายละเอียดอื่นๆ |
ดาวน์โหลด
|
|
|
|
|
|
|
|
|